VICTORIA

UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH TRỰC

THÔNG ĐIỆP TỪ

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

Lời đầu tiên xin gửi đến Quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe chân thành nhất. Công ty TNHH Quản lý Bất động sản VICTORIA ra đời với sứ mệnh theo đuổi sự hài lòng của khách hàng, đối tác và những người sử dụng dịch vụ của công ty. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, tôi tin rằng công ty Victoria đủ nhiệt huyết và năng động để nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững trên con đường tương lai.
0 tỷ
Vốn điều lệ
0 nhân viên
Đội ngũ
0
Sàn giao dịch & chi nhánh
0 dự án
Quản lý

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Quản lý và vận hành tòa nhà là một quy trình khoa học được thực hiện nhằm đảm bảo mọi hoạt động của toà nhà được diễn ra với chất lượng tốt và an toàn nhất. Quản lý và vận hành tòa nhà sẽ bao gồm các hoạt động sau: đảm bảo an ninh, dịch vụ vệ sinh, quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà,…

KINH DOANH MÔI GIỚI

Với vai trò là cầu nối giữa hai đối tượng mua và bán, dưới sự ủy thác của người mua hoặc người bán người môi giới sẽ giải quyết được những vấn đề giữa họ, bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực đó mà người môi giới sẽ đưa ra những lời khuyên, những giải pháp, thay mặt hai đối tượng này giải quyết một số vấn đề liên quan nếu được ủy quyền.

ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư là những người hay tổ chức đầu tư sở hữu vốn hoặc được giao vốn để triển khai xây dựng các công trình hay dự án. Chủ đầu tư là người phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của các công trình xây dựng. Chủ đầu tư phải tuân thủ các quy định pháp luật trong quá trình triển khai dự án cũng như khắc phục những hậu quả của dự án nếu có.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

VICTORIA VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 24/04/2021 tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, lễ vinh danh “Thương Hiệu Tiêu Biểu ...

CÔNG TY VICTORIA VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020”

Ngày 05/12/2020 tại nhà hát Quân Đội Tp.HCM, Chương trình truyền thông “ Lễ công ...

Công ty Victoria trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học TP. Mỹ Tho

Ngày 5-9-2020, Công ty Victoria đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học ...

HỢP TÁC & ĐỐI TÁC

274 Huỳnh Văn Bánh P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
02822532339
info@victoriagroup.vn​