VICTORIA

"Vì cộng đồng thịnh vượng"

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

SỨ MỆNH

Thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng.
Mang đến giá trị sống đích thực cho khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH TRỰC

THÔNG ĐIỆP TỪ DOANH NGHIỆP

Mang trong mình những giá trị cốt lõi được dùng làm kim chỉ nam hoạt động, VICTORIA sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những giải pháp tiện lợi, được các chủ đầu tư và cộng đồng cư dân tin tưởng. Với mục tiêu chính là sự hài lòng của khách hàng làm thước do thành công của doanh nghiệp, VICTORIA sẽ trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

Để hoàn thành mục tiêu đó, VICTORIA sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có từ đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm; từ hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại; từ các mối liên hệ mật thiết với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong nước; và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi khách hàng thông qua những lần hợp tác. VICTORIA sẽ luôn lắng nghe những đóng góp đến từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh và cải thiện quy trình quản lý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, VICTORIA luôn chú trọng việc tạo nên một không gian sống thoải mái,tiện nghi cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là một căn nhà hay một mảnh đất, cái màVICTORIA muốn mang lại cho khách hàng chính là một cuộc sống hoàn hảo, khách hàng tìm đến công ty để tìm kiếm cho mình một mái ấm hạnh phúc, trọn vẹn. Đó chính là sự công nhận của cộng đồng dành cho Victoria sau những cố gắng và cải thiện doanh nghiệp.

Trong tương lai, VICTORIA sẽ phát triển những dự án kinh doanh bất động sản và mở rộng đầu tư nhằm phấn đấu và nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối. VICTORIA sẽ luôn trân trọng mọi giá trị nền tảng cho sự phát triển và vượt qua bất kì khó khăn nào ngăn cải chúng tôi mang lại những tiện ích phù hợp với mong muốn khách hàng.

VICTORIA quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, … của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và không làm khách hàng thất vọng.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2015
2016
2017
2018

2015

Được thành lập từ năm 2015 là một trong những công ty con của hệ thống Hoàng Quân Group. Công ty Victoria hoạt động về các mảng: sàn kinh doanh, giao dịch, môi giới bất động sản, quản lý tòa nhà…

 

2016

Đảm nhận thực hiện quản lý tòa nhà Blossom Plaza, Pandora ,dự án Nhà ở xã hội đầu tiên của Tp.HCM.

 

2017

Thành lập mở rộng thị trường đầu tư kinh doanh để định hướng phát triển công ty về mọi mặt. Cuối năm 2017 tiếp tục quản lý tòa nhà Blue Sea Tower.

 

2018

Tiến hành thực hiện mở rộng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản các dự án: Lotus Plaza, Mekong City, Blue Sky Tower

 

TINH HOA DOANH NGHIỆP

Success concept with target and arrow. Eps8. RGB. Global colors

Mục tiêu

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. VICTORIA mong muốn trở thành thương hiệu vững tin trong lòng khách hàng và ngày càng vươn xa hơn ở thị trường trong và ngoài nước, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Bất động sản.

dinh-huong

Định hướng

Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, công ty Victoria đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Victoria là thương hiệu của sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, luôn đồng hành với chính sách của nhà nước về an sinh xã hội. Không ngừng cải thiện về hệ thống quản lý và nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Victoria luôn theo đuổi những giá trị sống tốt nhất của khách hàng, tổ ấm trọn vẹn cho cư dân. ​

274 Huỳnh Văn Bánh P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

02822532339

info@victoriagroup.vn