QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ CHUNG CƯ

Quản lý vận hành nhà chung cư là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…

Quản lý vận hành nhà chung cư nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt và an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.
Dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư: Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật vận hành cao ốc trình độ tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm VICTORIA sẽ mang đến cho các chủ đầu tư quá trình khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình.
   

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

HQC Plaza (Blossom Plaza)

Sở hữu vị trí chiến lược, cảnh quan sông nước tự nhiên, đem đến cho cư dân một môi trường sống và nghỉ dưỡng thực sự. Cuộc sống của cư dân HQC Plaza (Blossom Plaza) không còn những ngột ngạt, chật chội khi dành từng chút không gian trong lành, mà thật sự tràn đầy cảm giác thư giãn khi mỗi buổi sáng thức dậy có thể thư thả đi bộ, chạy thể dục ven sông hay đón bình minh trải dát vàng trên dòng nước lấp lánh.

Loại dịch vụ: Quản lý vận hành Nhà chung cư.

Khu 2 – Khu tái định cư Bến Lức – Khu chức năng số 17 – Khu đô thị mới Nam thành phố, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

+ Công trình chung cư NOXH HQC Plaza bao gồm: Các căn hộ, Khu thương mại dịch vụ, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Nhà trẻ, 2 Nhà để xe 2 bánh, 1 nhà xe ô tô

+ Gồm 4 Block: HQ1, HQ2, HQ3, HQ4;

+ Tổng số căn hộ: 1.765 căn

+ Căn hộ nhà ở xã hội: 1.735 căn.

+ Căn Shophouse: 30 Căn thương mại, dịch vụ.

+ Khu Thương mại – Dịch vụ: 5.665 m2.

+ Nhà trẻ: 1.081,34 m2.

+ Nhà xe Ô tô: 7.112 m2.

Sơ đồ tổ chức

HQC Hóc Môn (Pandora Plaza)

Tọa lạc trong khu vực trung tâm của huyện Hóc Môn, nơi mà cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hoàn chỉnh và hiện đại. Không cần đi đâu xa, chỉ ngay tại khu phức hợp Pandora Plaza, bạn đã có ngay mọi cuộc vui với gia đình, bạn bè, qua chuỗi cửa hàng café, nhà hàng sang trọng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Loại dịch vụ: Quản lý vận hành Nhà chung cư.

Đường Nguyễn Thị Sóc, Xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM

+ Công trình chung cư HQC Hóc Môn bao gồm: Các căn hộ, Khu thương mại dịch vụ, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Nhà trẻ, chỗ để xe tầng hầm.

+ Tổng số căn hộ: 579 căn (trong đó Căn hộ xã hội: 562 căn, Căn hộ thương mại: 17 căn).

+ Khu Thương mại – Dịch vụ (Tầng 1 + Tầng 2): 8.366 m2.

+ Nhà trẻ: 950 m2.

Sơ đồ tổ chức

HOF - HQC HỒ HỌC LÃM

Cụm chung cư NƠXH số 35 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, là điểm kết nối giữa các khu đô thị đã phát triển năng động của TP.HCM như các quận 1, 5, 11, Bình Tân và khu đô thị mới phía tây nam Q. Bình Tân, gần vòng xoay An Lạc, thuận tiện kết nối vào 2 tuyến đường lớn là đại lộ Võ Văn Kiệt, QL 1A để đến trung tâm TP.HCM cũng như các tỉnh miền Tây.
Dự án có 6 block nhà cao 15 tầng, được xây dựng trên diện tích hơn 12.000 m2 đất, tổng diện tích sàn xây dựng 74.732 m2, bao gồm nhiều tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây cây xanh, hồ cảnh quan, hồ bơi, phố đi bộ… với mật độ xây dựng chỉ 35% đảm bảo không gian sống thông thoáng cho cư dân ngụ tại đây.

Loại dịch vụ: Quản lý vận hành Nhà chung cư.

Số 35 đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

– Công trình gồm 6 Block cao 15 tầng với 1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng và 14 tầng căn hộ với chiều cao tối đa 60,9 m.

1. Phần sở hữu riêng: 46.225,7 m2, trong đó:

– 718 Căn hộ: 42.973 m2; gồm:

+ Căn hộ nhà ở xã hội: 313 căn.

+ Căn hộ nhà ở thương mại: 46 căn.

+ Căn hộ thuê – mua NOXH: 341 căn.

+ Shophouse: 18 căn.

– Khu thương mại – dịch vụ: 300 m2.

– Nhà trẻ: 688,3 m2

– Phòng ban quản lý: 112,8 m2.

– Diện tích đậu xe ôtô, xe máy thương mại dịch vụ: 1.726,5 m2.

– Khu dịch vụ hồ bơi: 425,1m2.

2. Phần sở hữu chung: 28.506,9 m2, trong đó:

– Khu vực để xe của cộng đồng dân cư: 5.156,8 m2

– Phòng sinh hoạt cộng đồng: 642,5 m2;

– Diện tích quản lý chung trong khối nhà Chung cư bao gồm: diện tích hành lang, sảnh, cầu thang, gen, phòng kỹ thuật, cột, tường, bể nước, phòng phục vụ, tầng sân thượng, kỹ thuật mái…: 22.707,6 m2;

– Diện tích cây xanh: 3.305,8 m2

– Diện tích đất giao thông sân bãi: 4.748,7 m2

Sơ đồ tổ chức

HQC Phú Tài (Blue Sea Tower)

Nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hội, trong khu trung tâm TP. Phan Thiết với lợi thế thuận tiện kết nối giao thông và thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện hữu như trường học, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng,..Blue Sea Tower được thiết kế hiện đại, hoàn chỉnh và kèm theo đó một cộng đồng hiện hữu, thành đạt. Đây là nền tảng để phát triển chất lượng sống của cư dân một cách tốt nhất.

Loại dịch vụ: Quản lý vận hành Nhà chung cư.

135A Nguyễn Hội, P. Phú Tài, TP. Phan Thiết – Bình Thuận.

+ Kiến trúc được xây dựng gồm 2 Block 14 tầng.

+ Tổng cộng 306 căn hộ.

Sơ đồ tổ chức

Tòa nhà Golden King

khu phức hợp cao cấp gồm khu trung tâm thương mại chuẩn quốc tế, các tầng căn hộ kết hợp căn phòng officetel. Nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, Golden King hội tụ hài hòa những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn tạo giá trị sống đỉnh cao của chủ nhân.

Loại dịch vụ: Tư vấn – Quản lý vận hành Tòa nhà.

 

15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Tòa nhà văn phòng Golden King gồm 1 khối cụ thể:

+ Tầng hầm 1,2: Khu đỗ xe, phòng kỹ thuật.Tầng 1, tầng lửng, tầng 2,3,4: Khu thương mại dịch vụ.

+ Tầng 5 đến tầng 21: Văn phòng, văn phòng kết hợp lưu trú ngắn hạn.

+ Tổng số khu văn phòng, văn phòng kết hợp lưu trú ngắn hạn: 367 căn văn phòng.Tổng số khu thương mại: 86 khu dịch vụ.

 

Sơ đồ tổ chức

HQC Nha Trang (Paradise Plaza)

Được xây dựng với bố cục phân bổ rất hài hòa, có khoảng cách rộng và khá thoáng giữa các block nhà, bên cạnh cảnh quan xung quanh bờ biển sẽ mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối với không gian mở bên ngoài.

NƠXH HQC Nha Trang là cơ hội lý tưởng cho phép các khách hàng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phát triển giáo dục. Với vị trí giao thông huyết mạch cùng CSHT sẵn có, hiện đại, dự án sẽ không chỉ thỏa mãn nhu cầu an cư của người dân mà còn góp cùng Chính phủ đảm bảo an sinh xã hội.

Loại dịch vụ: Tư vấn – Quản lý vận hành Nhà chung cư

Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, P. Vĩnh Hoà, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

+ Gồm 4 block nhà, A1 – A2: 15 tầng; B1 – B2: 18 tầng .

+ Tổng số căn hộ: 1.002 căn

+ Căn hộ nhà ở xã hội bán: 610 căn.

+ Căn hộ nhà ở xã hội cho thuê: 208 căn.

+ Căn hộ thương mại tầng trên: 156 căn.

+ Căn hộ thương mại tầng trệt: 28 căn.

+ Lô Thương mại – Dịch vụ: 09 căn.

Sơ đồ tổ chức

Trung tâm thương mai Long Hoa

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giữa trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Tây Ninh. Dự án được phục dựng theo mô hình chợ truyền thống của chợ Long Hoa xưa với hình “bát quái” (8 cửa ra vào), gần gũi với văn hóa truyền thống, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tiểu thương.

Loại dịch vụ: Quản lý vận hành Trung tâm thương mại.

Thị trấn Hòa Thành, H. Hòa Thành, T. Tây Ninh

Diện tích khu đất: 22.092,2 m2.

Bao gồm 1 tầng hầm và 3 tầng nổi với gần 1.244 sạp hàng và 92 kiot.

274 Huỳnh Văn Bánh P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

02822532339

info@victoriagroup.vn