KHU ĐÔ THỊ MỚI TRÀ VINH

“Nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống văn minh”

Khu đô thị mới Trà Vinh là dự án nhà phố liên kế đầu tiên tại thành phố Trà Vinh, có các mặt tiếp giáp với Rạch Tiệm Tương và Sông Long Bình. Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố Trà Vinh, đem lại sự kết nối và phát triển kinh tế cho khu vực sau này. Khu đô thị mới Trà Vinh là một trong những dự án trọng điểm nổi bật tại thành phố Trà Vinh nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung. Dự án nằm trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 được triển khai tại địa phương.

Khu đô thị mới Trà Vinh là một trong những dự án trọng điểm nổi bật tại thành phố Trà Vinh nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung. Dự án nằm trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 được triển khai tại địa phương.


THÔNG TIN CHI TIẾT

 Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ MỚI TRÀ VINH

 Vị trí: 50 Chu Văn An, Phường 4, Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

 Chủ đầu tư: CÔNG TY CP TV-TM-DV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN

 Tổng diện tích: 18 ha

 Quy mô: Gồm 1.233 căn nhà liền kề

  • Nhà ở thương mại: 304 căn, cấu trức 1 trệt 1 lầu.
  • Nhà ở xã hội: 929 căn, cấu trức 1 trệt 1 lầu.


VỊ TRÍ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ TRÀ VINH

Tọa lạc tại Trung Tâm hành chính tỉnh Trà Vinh, Phường 04 Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh. Khu đô thị mới Trà Vinh là dự án nhà phố liên kế đầu tiên tại thành phố Trà Vinh, có các mặt tiếp giáp với Rạch Tiệm Tương và Sông Long Bình. Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố Trà Vinh, đem lại sự kết nối và phát triển kinh tế cho khu vực sau này.


TIỆN ÍCH

Chốn an cư lý tưởng không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian tiện nghi, hiện đại, nơi tất cả thành viên trong một gia đình có đầy đủ điều kiện để sinh hoạt, làm việc, học hành và thư giãn. Đó phải là nơi bạn cảm thấy thật sự thoải mái, an toàn và ấm áp khi trở về sau nhịp chảy công việc tấp nập và hối hả bên ngoài.

Tại khu đô thị mới Trà Vinh, an cư để ổn định và phát triển cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Một tương lai tươi sáng, một cộng đồng văn minh, phồn thịnh sẽ nằm trong tầm tay khi bạn chọn đồng hành cùng khu đô thị mới Trà Vinh.

Chúng tôi thấu hiểu tiện ích là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cuộc sống. Vì lẽ đó, các tiện ích tại khu đô thị mới Trà Vinh được kết hợp và phân bố hợp lý, xen kẽ giữa diện tích cây xanh lên đến 1,6ha cùng những công trình tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, công viên, khu ăn uống, giải trí…

Đồng thời, khu đô thị mới Trà Vinh còn được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như: khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, Trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh, trường đại học Trà Vinh, THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành, công viên Bồn Nước, trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu công nghiệp Long Đức, coffee shop, nhà hàng…cho cư dân một cuộc sống tiện lợi.


MẪU CĂN HỘ

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TRÀ VINH

272 - 274 Huỳnh Văn Bánh P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM​
02822532339
info@victoriagroup.vn​